NGÀY HỘI “LÁI XE AN TOÀN” NGÀY 19/11/2018

Hệ Thống HEAD Tường Nguyên > Tin Tức > Lái xe an toàn > NGÀY HỘI “LÁI XE AN TOÀN” NGÀY 19/11/2018

NGÀY HỘI “LÁI XE AN TOÀN” NGÀY 19/11/2018

23/11/2018 / 41 / Lái xe an toàn, Tin Tức
Facebook It
Tweet It
Pinterest It
Google Plus It

NGÀY HỘI “LÁI XE AN TOÀN”

Công ty Honda Tường Nguyên là cửa hàng bán xe và dịch vụ đại diện cho Honda Việt Nam tại TP. HCM. Chúng tôi cùng với Công ty Honda Việt Nam không chỉ cố gắng cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, có tính năng an toàn và dịch vụ hậu mãi chu đáo mà còn luôn nỗ lực chung tay với cộng đồng và xã hội đẩy mạnh công tác tuyên truyền và giáo dục ATGT cho mọi người.

Chính vì thế, ngày 19/11/2018 vừa qua , Hệ thống HEAD Tường Nguyên đã phối hợp với Trường ĐH Sư Phạm Thể Dục Thể Thao TP. Hồ Chí Minh tổ chức khóa tập huấn tìm hiểu kiến thức ATGT & Kỹ năng  LXAT cho các bạn sinh viên.

Rất đông các bạn sinh viên, các thầy cô giáo đã tham gia chương trình 4S rất ý nghĩa này.

Ông Ngô Toàn Nguyên Đại diện Ban giám đốc công ty Tường Nguyên trao phần học bổng 5.000.000 VNĐ cho đại diện trường ĐH Thể Dục Thể Thao TP. Hồ Chí Minh.

Tại ngày hội, các bạn Sinh viên được các hướng dẫn viên lái xe an toàn của HEAD Tường Nguyên chia sẻ các kiến thức cơ bản khi tham gia giao thông và những kỹ năng lái xe an toàn như cách đội nón bảo hiểm đúng cách, tư thế lái xe an toàn và  kiểm tra xe trước khi đi nhằm phát hiện hư hỏng trước khi tham gia giao thông.

  Hướng dẫn viên ” Trần Văn Thông” đang hướng dẫn các bạn sinh viên các kiến thức cơ bản khi tham gia giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cần thiết.

Các bạn sinh viên rất hào hứng trong phần đào tạo lý thuyết và được nhận những phần quà hấp dẫn đến từ HEAD.

Hướng dẫn viên LXAT hướng dẫn các bạn sinh viên đội mũ bảo hiểm đúng cách và tham gia các trò chơi vui nhộn

Phần hướng dẫn của các HDV LXAT về kiểm tra xe máy trước khi tham gia giao thông và tư thế LXAT.

Các bạn sinh viên nghiêm túc làm bài thi trắc nghiệm sau khi đã được các anh Hướng dẫn viên LXAT chia sẻ các kiến thức về ATGT và LXAT.

Hướng dẫn viên LXAT đang hướng dẫn các bạn thực hành kỹ năng lái xe an toàn trên  máy tập RT.

Sau phần thi lý thuyết, 10 bạn sinh viên có điểm số cao nhất sẽ được thi thực hành qua cọc tiêu và vòng số 8 diễn ra tại sân trường.

Sau phần đào tạo kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn các bạn sinh viên rất hào hứng tham gia chương trình ca nhạc do HEAD tổ chức.

Ngoài chương trình chia sẻ kiến thức cơ bản và những kỹ năng cần thiết khi tham gia giao thông thì Hệ thống HEAD Tường Nguyên tổ chức một số hoạt động như:

+ Trưng bày và giới thiệu mẫu xe mới Monkey và Super Cub C125 năm 2018

+ Trưng bày xe, phụ tùng, phụ kiện

+ Thay nhớt cho 300 bạn sinh viên

Cuối chương trình Đại diện Hệ thống HEAD Tường Nguyên trao phần thưởng cho các bạn sinh viên tham gia thi thực hành lái xe an toàn và bốc thăm trúng thưởng.

Chúng tôi hi vọng rằng, qua khóa đào tạo này mỗi bạn Sinh viên chúng ta sẽ có được những kiến thức và kỹ năng LXAT cơ bản để có thể tham gia giao thông một cách an toàn. Không những thế các bạn hãy là những tuyên truyền viên tích cực trong cộng đồng để tuyên truyền những kiến thức và kỹ năng LXAT cho mọi người xung quanh.

 

 

 

 

 

 

Bạn cần chúng tôi hỗ trợ ?

Gọi 1900 63 60 93
Lấy Giá Ngay